09 44 29 29 27

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ bếp nhôm kính là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật, chi phí tiết kiệm đây chính là sự tiêu dùng thông minh của gia đình bạn.

Với công cộng nghệ ngày càng phát triển tủ nhôm hiện nay đã trở nên đẹp hơn, chất lượng hơn và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mẫu tủ bếp nhôm kính hiện đại, sang trọng đang được nhiều người lựa chọn giúp tăng sự tiện nghi cho căn bếp mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Các mẫu tủ bếp bằng nhôm kính nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn? Nên chọn tủ bếp nhôm kính thế nào cho căn bếp? Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Chuyên đóng tủ bếp nhôm kính đẹp sơn tĩnh điện vân gỗ đẹp

Để có thể lựa chọn đa dạng các mẫu tủ bếp làm từ nhôm kính thì một đơn vị cung cấp uy tín chính là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi gia đình. Tại đây, bạn sẽ nhận được báo giá tủ bếp nhôm kính nhanh chóng, chính xác để có được lựa chọn phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên cũng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng có được sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu.

Bảng báo giá tủ bếp nhôm kính 2020 mới nhất T/11

STT TÊN SẢN PHẨM ĐVT
M/DÀI
ĐƠN GIÁ (VND)
1  Tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm (mẫu cũ, tủ bếp nhôm cỏ)         [xem giá tủ bếp nhôm kính 2017]  m
 • Bếp trên      1.400.000 cao 60cm, rông 35cm
 • Dưới cửa mặt

trước

 • 900.000, hộc kéo 400k/1 cái
 • Bếp dưới nguyên khối bao đá đen 2.700.000 bao gồm ngăn, vỉ hộc kéo, cao 81cm, rộng 61cm
2  Báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ (thường)
Giá tủ bếp nhôm giả gỗ, tủ nhôm bếp giả gỗ
m
 • Bếp trên 1.800.000, cao 60cm, 2.300.000 cao 78cm, rông 35cm
 • Dưới cửa mặt

trước

 • 1.200.000, hộc kéo 400k/1 cái
 • Bếp dưới nguyên khối bao đá đen 3.700.000 bao gồm ngăn, vỉ hộc kéo, cao 81cm, rộng 61cm
3  Giá tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện
Tủ bếp nhôm kính sơn màu trắng sứ
m
 • Bếp trên 2.200.000 cao 78cm, rông 35cm
 • Dưới cửa mặt

trước

 • 1.200.000, hộc kéo 500k/1 cái
 • Bếp dưới nguyên cái bao đá đen 3.700.000 bao gồm ngăn, vỉ hộc kéo, cao 81cm, rộng 61cm
4  Tủ bếp nhôm kính giả gỗ loại (cao cấp) m
 • Bếp trên 3.200.000 cao 70cm, rông 35cm
 • Dưới cửa mặt

trước

 • 1.800.000, hộc kéo 600k/1 cái
 • Bếp dưới nguyên cái bao đá đen 4.500.000 bao gồm ngăn, vỉ hộc kéo, cao 81cm, rộng 61cm
5  Tủ bếp nhôm ốp kính màu m
 • Bếp trên cao 60cm giá 2.500.000 ,cao 70cm, rông 35cm  giá 2.800.000
 • Dưới cửa mặt

trước

 • 1.800.000, hộc kéo 600k/1 cái
 • Bếp dưới bao đá đen 4.500.000 bao gồm ngăn, vỉ hộc kéo, cao 81cm, rộng 61cm
6  Tủ bếp nhôm kính treo tường,
Tủ bếp nhôm kính bán sẵn
m
 • Bếp trên bằng bo, giá 1.400.000 cao 60cm, rông 35cm
 •   Bếp trên hộp 25×38, giá 1.800.000 cao 60cm, rông 35cm
 • Bếp trên hộp 25×38, giá 2.300.000 cao 78cm, rông 35cm
 • Loại cao cấp ốp kính sơn màu giá 3.200.000/1 m dài, cao 70cm, rộng 35cm
7  Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp m
 • Bếp trên 3.200.000 cao 70cm, rông 35cm
 • Dưới cửa mặt

trước 1.800.000, hộc kéo 600k/1 cái

 • Bếp dưới bao đá đen 4.500.000 bao gồm ngăn, vỉ hộc kéo, cao 81cm, rộng 61cm

Tủ bếp nhôm kính bảng giá – Tủ bếp nhôm kính bình thạnh

Lưu ý : Các mẫu tủ bếp bằng nhôm kính sửa dụng khung nhôm dày đạt chuẩn iso 9001 – 2019, có tem chống hàng giả cùng tấm alumin cao cấp 3 ly của Triều Chen bao đập không bể.

Bảng báo giá tủ bếp nhôm kính chắc chắn là một trong những vấn đề đầu tiên được quan tâm khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Vậy đâu là mức giá phù hợp nhất, báo giá tủ bếp nhôm ở đâu chính xác, hợp lý với thị trường?

Tại các đơn vị cung cấp uy tín, khách hàng sẽ luôn nhận được báo giá tủ bếp làm từ nhôm kính một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm khác nhau, đơn vị sẽ có báo giá chi tiết để việc tham khảo được dễ dàng hơn. Ví dụ bảng giá tủ bếp nhôm kính giả gỗ, bảng báo giá làm tủ bếp nhôm kính, bảng báo giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ,… Mỗi thiết kế khác nhau, chất liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Mức giá của từng loại tủ bếp từ nhôm kính sẽ có sự thay đổi theo diện tích và các yêu cầu khác nhau mà khách hàng đưa ra. Để có được thông tin chi tiết nhất về báo giá tủ bếp nhôm kính, bạn nên liên hệ trực tiếp. Như vậy việc tư vấn chi tiết về quá trình thi công hay mẫu mã cũng sẽ đơn giản hơn. Báo giá tủ bếp nhôm vân gỗ từ các đơn vị uy tín sẽ không làm bạn phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì. Bên cạnh giá cả thì chất lượng cũng luôn được đảm bảo.

Làm tủ bếp nhôm kính ở đâu?

Sau khi tham khảo báo giá tủ bếp nhôm kính Tp.HCM thì tìm kiếm địa chỉ thi công chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nên lựa chọn đơn vị như thế nào? Ở đâu sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và dịch vụ?

Một địa chỉ uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo các phản hồi từ khách hàng trước để có thể đưa ra đánh giá về đơn vị cung cấp tủ bếp đó. Bên cạnh kinh nghiệm, thời gian có mặt trên thị trường thì bảng giá tủ bếp nhôm của đơn vị đó cũng cần được đánh giá. Đơn vị uy tín sẽ đem đến sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tại các địa chỉ bán tủ bếp nhôm kính cũ. Đối với những sản phẩm này, bạn chỉ cần chú độ mới, bền và bản lề tủ bếp nhôm. Đây là yếu tố quan trọng để có thể đánh giá sản phẩm đó có thể tiếp tục sử dụng được hay không và đơn vị này có bán các sản phẩm chất lượng không.

Tủ bếp nhôm 2– Báo giá tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm có mấy loại? Cách phân biệt tủ bếp bằng nhôm kính 

Hiện nay tủ bếp đã có rất nhiều các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mỗi thiết kế đều có các điểm nhấn riêng biệt để phù hợp với đa dạng phong cách kiến trúc hiện nay. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngay cho gia đình mình một mẫu tủ bếp bằng nhôm đẹp, hiện đại, ấn tượng.

Tủ bếp từ nhôm kính có nhiều loại khác nhau

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện

Mẫu tủ bếp bằng nhôm sơn tĩnh điện là một thiết kế khá phổ biến hiện nay. Ưu điểm của mẫu tủ bếp nhôm kính này chính là độ bền vượt trội. Tủ bếp nhôm, kính được sơn tĩnh điện gồm 2 nguyên liệu chính tạo thành là nhôm và kính cường lực. Lớp phủ sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ tạo nên sự đa dạng về màu sắc đem đến các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp.

Mẫu tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện được đánh giá đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, đây còn là mẫu tủ bếp nhôm kính giá rẻ. Sử dụng mẫu này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mối mọt, đặc biệt là khả năng chống nước hiệu quả.

Đem đến đa dạng các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp kết hợp với lớp sơn tĩnh điện, mọi gia đình đều có được lựa chọn tốt nhất. Tại các đơn vị chuyên tủ bếp nhôm kính, khách hàng sẽ luôn có được sự hài lòng từ các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhất.

Tủ bếp nhôm 3– Báo giá tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính cường lực sơn màu

Mẫu tủ bếp nhôm kính hiện đại thường có thiết kế đơn giản, không quá chú trọng đến các chi tiết cầu kì. Chính vì vậy sự kết hợp giữa nhôm và kính cường lực luôn là ưu tiên hàng đầu. Các mẫu tủ bếp nhôm kính sẽ luôn tạo nên sự hài hòa với không gian khi có thể sơn màu đa dạng, độc đáo theo yêu cầu.

Mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Hơn hết, mẫu tủ bếp nhôm kính trắng còn giúp không gian căn bếp thêm sáng hơn, trở thành điểm nhấn không thể bỏ qua.

Hơn thế, khách hàng còn có thể tự yêu cầu về thiết cửa tủ bếp bằng nhôm hay cửa tủ bếp nhôm kính dễ dàng theo mong muốn. Cách làm tủ bếp nhôm kính với mẫu thiết kế này không quá khó. Việc thay đổi cửa nhôm cho tủ bếp sẽ đem đến vẻ khác lạ cho không gian của gia đình.

Tủ bếp nhôm 5– Báo giá tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính nội thất Omega

Nhôm nội thất Omega hiện nay là một trong những mẫu tủ bếp bằng nhôm được ưa chuộng rất nhiều. Trong danh sách các mẫu tủ bếp bằng nhôm kính đẹp chắc chắn không thể thiếu cái tên này. Omega đem đến điểm nhấn khác biệt cho mẫu tủ bếp bằng nhôm kính.

Thanh nhôm dày, bề mặt được phủ sơn tĩnh điện công nghệ cao tạo nên mẫu tủ bếp đẹp bằng nhôm. Đặc biệt, mẫu tủ bếp chữ l nhôm kính đẹp được ứng dụng rất nhiều để tạo nên sự tiện nghi khi sử dụng. Mẫu tủ bếp đẹp bằng nhôm kính Omega đem đến cảm giác hiện đại, tinh tế hơn cho không gian.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu tủ bếp dưới bằng nhôm để có được sự đồng nhất trong thiết kế. Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ l nhôm kính vẫn là ưu tiên hàng đầu dù thiết kế tử bếp trên hay dưới. Mẫu tủ bếp khung nhôm kính đẹp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Tủ bếp nhôm kính treo tường vân gỗ cao cấp

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ chắc chắn không thể bỏ qua khi bạn đang muốn tìm hiểu về các mẫu tủ bếp nhôm. Vân gỗ trong các thiết kế mẫu tủ bếp nhôm đẹp chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Hiện nay các đơn vị cung cấp đều đem đến đa dạng các mẫu tủ bếp nhôm vân gỗ đẹp để khách hàng có thể lựa chọn.

Mẫu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp thường được đánh giá đem đến vẻ sang trọng hơn. Dù là mẫu tủ bếp nhôm treo tường hay tủ dưới đều tạo được sự tự nhiên, tinh tế. Mẫu tủ bếp nhôm giả gỗ có ưu điểm lớn về độ bền và là lựa chọn của các kiến trúc hiện đại.

Tủ nhôm giả vân gỗ đem đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà

Mẫu tủ bếp nhôm vân gỗ có thiết kế nổi bật hơn những mức giá khá hợp lý. Mẫu tủ bếp nhôm hệ hay mẫu tủ bếp khung nhôm kính đều được đảm bảo về tính thẩm mỹ và tiện dụng khi bạn lựa chọn. Các mẫu tủ bếp nhôm giả gỗ đẹp sẽ luôn nằm trong danh sách cần tìm hiểu của mọi khách hàng.

Tủ bếp nhôm kính giá bao nhiêu tiền/m?

Giá đóng tủ bếp nhôm kính là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, tủ bếp nhôm kính giá như thế nào còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như kích thước, thiết kế,… Để lựa chọn tủ bếp nhôm kính giá rẻ bạn nên tìm hiểu tại các đơn vị uy tín và có báo giá rõ ràng.

Tủ bếp nhôm kính cao cấp sơn tĩnh điện trắng sữa

Giá tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện đang được tìm hiểu rất nhiều. Với ưu điểm về khả năng chống nước, luôn bền đẹp thì đây chính là mẫu tủ lý tưởng của nhiều gia đình. Thiết kế trắng cơ bản cũng có mức giá khá phải chăng và phù hợp với mức tài chính của đa số khách hàng hiện nay.

Giá tủ bếp nhôm kính treo tường được sơn tĩnh điện sẽ giao động khoang 2.000.000đ/m2. Đây là mức giá khá hợp lý để bạn có thể tạo nên một không gian hiện đại, thiết kế đồng nhất, nổi bật và ấn tượng. Mức giá tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện còn có thể thay đổi tuỳ theo đơn vị sản xuất và cung cấp.

Hiện nay, giá tủ bếp nhôm kính Tp.HCM thường chưa bao gồm giá thi công. Chính vì vậy nếu bạn cần tìm dịch vụ thi công trọn gói tủ bếp nhôm kính thì cần hỏi kỹ để có thể nhận được tư vấn chính xác nhất.

Kích thước tủ bếp nhôm kính hợp phong thủy

Giá tủ bếp nhôm kính còn được quyết định bởi kích thước. Chắc chắn kích thước tủ càng lớn thì giá sẽ càng cao. Giá tủ bếp nhôm kính 2017 đến nay hầu như không có quá nhiều thay đổi do thị trường ổn định. Tuỳ thuộc vào không gian nhà bếp và khu vực bạn muốn lắp tủ thì sẽ có kích thước phù hợp.

Kích thước tủ bếp rất quan trọng

Giá tủ bếp nhôm kính cao cấp hiện này còn dựa trên kích thước phong thuỷ. Đối với các gia đình thì sắp xếp không gian hợp phong thuỷ vô cùng quan trọng bởi sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, bình an và tài lộc. Bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để có thể được tư vấn về kích thước phù hợp, chính xác nhất.

Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra, khoảng cách từ sàn bếp đến mặt kệ bếp trong khoảng 89 – 91cm là phù hợp. Chiều rộng sẽ khoảng 61 – 66cm. Tủ bếp nhôm kính giá bao nhiêu  sẽ được quyết định bởi kích thước. Bạn có thể cân nhắc kích thước này sao cho phù hợp với không gian của gia đình.

Có nên làm tủ bếp nhôm kính không?

Nên làm tủ bếp bằng gỗ hay nhôm kính? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tìm kiếm các mẫu tủ bếp nhôm kính giá rẻ Tp.HCM. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau tuy nhiên để tiết kiệm tối đa chi phí thì những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp sẽ luôn là lựa chọn dành cho bạn.

Tủ bếp nhôm kính luôn được đánh giá cao về độ bền và không lo mối mọt giống như các sản phẩm từ gỗ. Đặc biệt với đầy đủ các phụ kiện tủ bếp nhôm thì đây vẫn là lựa chọn tiết kiệm chi phí. Chắc chắn bạn đã biết được nên làm tủ bếp gỗ hay nhôm kính.

Tủ bếp từ nhôm kính vừa tiện vừa tiết kiệm

Không chỉ có giá tủ bếp nhôm tiết kiệm mà các loại kệ tủ bếp nhôm cũng giúp khách hàng tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế mà không tốt quá nhiều chi phí. Các loại phụ kiện tủ bếp nhôm khi cần thay thế như nẹp nhôm tủ bếptay nắm nhôm tủ bếptay nắm tủ bếp nhôm cũng có giá vô cùng hợp lý.

Mẫu tủ bếp khung nhôm kính vân gỗ cao cấp đa năng

Hiện đại nhưng vẫn sang trọng thì tủ bếp nhôm kính giả gỗ chính là lựa chọn cho không gian của gia đình bạn. Giá tủ bếp nhôm giả gỗ thường sẽ cao hơn so với các mẫu tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện thông thường. Giá tủ bếp nhôm kính giả gỗ cũng có sự thay đổi tuỳ theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên đây vẫn là sản phẩm được đánh giá có mức chi phí tiết kiệm.

Với khả năng chịu lực và tải trọng không thua kém các mẫu tủ khác, tủ bếp nhôm kính giả gỗ không chỉ đảm bảo mọi tính năng mà còn có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Giá tủ bếp nhôm kính vân gỗ sẽ được báo chi tiết và chính xác nhất khi bạn liên hệ với các đơn vị tin cậy và cung cấp đầy đủ yêu cầu về thiết kế mẫu tủ.

Tủ bếp nhôm kính đẹp giá bao nhiêu?

Chọn mua tủ bếp nhôm giá rẻ, chất lượng là mong muốn của hầu hết khách hàng. Vậy bạn có biệt giá rẻ nhất của mẫu tủ này trên thị trường làm bao nhiêu? Giá thấp nhất từ 1.500.000đ/m2, mọi gia đình đều có thể lựa chọn sản phẩm này. Vậy tủ bếp nhôm vân gỗ giá tiền ra sao? Chắc chắn sẽ đắt hơn so với các loại tủ chỉ sơn thường.

Thông thường, mức giá chung hiện nay nếu không áp dụng các chương trình giảm giá hay ưu đãi thì sẽ là 2.000.000đ/m2. Tủ bếp nhôm kính Tp.HCM hầu hết đều có mức giá tương tự như vậy, không có sự chênh lệch quá nhiều.

Lý do nên dùng tủ bếp nhôm kính thay tủ khác

Tủ bếp có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Hình ảnh tủ bếp nhôm kính đa dạng mọi thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Vậy bạn có thực sự hiểu tại sao nên lựa chọn tủ bếp nhôm kính trắng hay tủ bếp nhôm tấm Alu mà không phải bất kỳ loại tủ nào khác? Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Độ bền tủ bếp nhôm kính cao

Nói về độ bền của các loại tủ bếp nhôm kính Sài Gòn thì không thể bỏ qua khả năng chống nước. Lắp đặt tại khu vực bếp có chậu rửa thì độ ẩm cao, nước có thể là một trong những lý do khiến tủ bếp dễ hư hỏng. Tuy nhiên, tủ bếp nhôm kính lại có khả năng chống nước tuyệt đối.

Đặc biệt, các mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ đẹp, sang trọng cũng không dễ bị nấm mốc, mất thẩm mỹ do ẩm ướt. Các loại tủ bếp nhôm kính vân gỗ sang trọng không dễ bị mối mọt, hư hỏng.

Tủ bếp nhôm kính Otofun có tuổi thọ rất cao giao động từ 10 – 12 năm. Không dễ hoen gỉ, chịu được tác động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt chắc chắn sẽ là ưu điểm nổi bật của sản phẩm tủ bếp làm từ nhôm kính này..

Công năng tủ bếp nhôm kính giống như mọi tủ khác

Tủ bếp nhôm kính Gò Vấp bên cạnh độ bền vẫn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khác về công năng. Các thiết kế được tích hợp giúp giảm diện tích lắp đặt, tăng tính năng vượt trội. Đặc biệt với mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, bạn hoàn toàn không phải lo lắng bất kỳ điều gì trong quá trình sử dụng.

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện Tp.HCM được sử dụng với mọi mục đích trong không gian phòng bếp. Không chỉ bảo quản các loại thực phẩm khô mà đây còn là lựa chọn giúp chén bát khô nhanh hơn, không lo ẩm tủ.

Dù ở khu vực nào, bạn cũng có thể tìm kiếm và lựa chọn cho gia đình một chiếc tủ phù hợp. Đơn vị cung cấp tủ bếp nhôm kính đẹp tphcm sẽ luôn giúp mọi khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm.

Độ chắc chắn của tủ bếp nhôm kính cao cấp

Tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện HCM vô cùng chắc chắn. Bạn có thể dễ gặp phải một số trường hợp như cửa tủ bị long chốt, xệ cánh khiến việc đóng mở khó khăn,… Tuy nhiên, với các mẫu tủ bếp nhôm cao cấp sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề này.

Tủ nhôm kính vô cùng chắc chắn 

Tủ bếp nhôm đẹp treo tường hay tủ bếp nhôm dưới đều đảm bảo về độ chắc chắn. Đặc biệt, khi liên hệ với các đơn vị uy tín, bạn hoàn toàn có thể hưởng chế độ bảo hành, nhanh chóng sửa chữa, khắc phục kịp thời mọi vấn đề để việc sử dụng tủ được dễ dàng và tiện lợi nhất.

Tủ bếp nhôm giả gỗ khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này vẫn là lựa chọn hàng đầu về sự sang trọng. Giả vân gỗ được thiết kế bởi sơn vì vậy chất lượng vẫn không có gì thay đổi, luôn đảm bảo được sự bền đẹp.

Về thẩm mỹ của tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính Đà Nẵng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ hàng đầu do có thể dễ dàng lựa chọn các màu sơn khác nhau. Thiết kế tủ nhôm chữ I hay chữ L đều phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay. Đặc biệt, độ bóng của tủ luôn được duy trì chính vì vậy tính thẩm mỹ sẽ luôn không làm khách hàng thất vọng.

Tủ bếp nhôm giả gỗ đẹp được đánh giá là một trong những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất. Không chỉ phù hợp với phong cách hiện đại, đơn giản, tiện nghi mà khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu tủ này cho không gian sang trọng, tinh tế.

Mỗi mẫu tủ bếp từ nhôm kính đều được tính toán kết hợp hài hòa giữa hai loại nguyên liệu để đem đến sự hài lòng cao nhất. Tủ bếp nhôm kính đẹp HCM sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của mọi gia đình.

Vệ sinh tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện

Tủ bếp nhôm có thể vệ sinh một cách dễ dàng. Với ưu điểm chống nước, bạn có thể sử dụng các dung dịch chuyên dụng khác nhau để có thể vệ sinh một cách nhanh chóng. Tủ bếp nhôm aluminium có bề mặt trơn, nhẵn, không bám bụi nên việc làm sạch lại càng đơn giản hơn.

Dù là tủ bếp nhôm hay tủ bếp nhôm giả gỗ Tp.HCM đều sẽ là lựa chọn đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp mà không gây mất thời gian làm sạch. Ưu điểm này càng giúp tủ nhôm kính được lựa chọn nhiều hơn bởi các bà nội trợ.

Việc vệ sinh vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn chọn tủ bếp nhôm kính theo mệnh gia chủ

Phòng bếp của mỗi gia đình đều có sự liên quan mật thiết đến phong thủy. Chính vì vậy việc lắp đặt, lựa chọn các sản phẩm khu vực bếp rất quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn tủ bếp nhôm kính thanh lý. Nếu các sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm thanh lý tủ bếp nhôm kính, bạn vẫn cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Tủ bếp hợp phong thủy sẽ luôn đem đến may mắn, tài lộc mà gia chủ mong muốn.

Mẫu tủ bếp nhôm kính cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim thì nên chọn tủ bếp nhôm kiếng có màu sắc phù hợp với bản mệnh. Các màu sắc bạn nên chọn cho sản phẩm tủ bếp nhôm kính là màu vàng, màu trắng, màu ánh kim, màu bạc, ánh bạc. Đây là những màu cơ bản nhất dành người mệnh Kim để đem đến may mắn, tài lộc.

Nếu bạn chọn tủ bếp nhôm thanh lý cũng nên chú ý và tránh các màu sắc khắc với mệnh Kim như hồng, đỏ, tím. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các vật trang trí để có thể tăng thêm vận khí tốt cho không gian như các loại bạc, sắt hoặc đồng.

Tủ bếp nhôm Tp.HCM với đa dạng các thiết kế khác nhau vẫn có thể đáp ứng yêu cầu về màu sắc vẫn tạo nên sự hài hòa trong không gian. Với cấu tạo từ nhôm và tấm hợp kim nhôm Aluminium, tủ bếp được sơn tĩnh điện và phối hợp với đa dạng các màu sắc khác nhau.

Thi công tủ bếp nhôm kính cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc vẫn có thể chọn kiểu tủ bếp nhôm kính đẹp. Đặc biệt, không phải cứ mệnh Mộc thì chỉ có thể lắp tủ bếp nhôm kính màu xanh lá mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các tông màu khác như màu đen, xanh nước biển sẫm.

Người mệnh Mộc nên chọn tủ bếp màu xanh 

Khi chọn làm tủ bếp bằng nhôm kính, người mệnh Mộc đặc biệt nên tránh các màu trắng hoặc màu ánh kim, đây là những màu rất kị. Đặc biệt khi đặt trong khu vực bếp có yêu cầu cao về phong thủy thì làm tủ bếp nhôm kính đúng màu rất quen trong.

Thiết kế tủ phù hợp nhất là làm tủ bếp nhôm phủ vân gỗ. Các dụng cụ nấu nướng cũng nên thiên về sử dụng chất liệu gỗ nhiều.

Lắp đặt tủ bếp nhôm kính cho người mệnh Thủy

Thủy là nước, chính vì vậy khi thi công tủ bếp nhôm kính, bạn nên lựa chọn các màu đen, xanh nước biển sẫm. Bởi vì Kim sinh Thủy, vì vậy khi thiết kế tủ bếp nhôm kính, bạn cũng có thể kết hợp với các màu trắng hay ánh kim để có thể gia tăng tính phong thủy, đem đến nhiều may mắn, tránh được tà khí.

Trong thiết kế tủ bếp nhôm cho người mệnh Thủy, tuyệt đối nên tránh các màu vàng đất hoặc nâu. Đây là những màu biểu tượng cho Thổ và Thổ khắc Thủy. Tủ bếp bằng nhôm giả gỗ là một trong những mẫu sản phẩm bạn nên bỏ qua.

Tủ bếp bằng nhôm có rất nhiều các mẫu mã, đa dạng về màu sắc nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được sản phẩm phù hợp nhất với mệnh Thủy. Thậm chí, bạn còn có thể thiết kế bề mặt dạng gợn sóng để tăng tính phù hợp.

Đóng tủ bếp nhôm kính cho người mệnh Hỏa

Biểu tượng của mệnh Hỏa thường là những màu nóng, rực như đỏ, hồng. Đây chính là màu đem đến may mắn, tài lộc và là lựa chọn khi làm tủ bếp treo nhôm kính. Nếu bạn thích các thiết kế tủ bếp nhôm vân gỗ đẹp thì có thể yêu cầu theo màu sắc may mắn với người mệnh Hỏa.

Đặc biệt, Thủy khắc Hỏa vì vậy các màu sắc biểu tượng cho Thủy như xanh, đen đều không phải là lựa chọn để thiết kế các mẫu tủ bếp nhôm xước. Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong phong thuỷ để có thể đem lại may mắn trong cuộc sống thường ngày cũng như công việc.

Tủ vân gỗ là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Hoả

Tủ bếp nhôm trắng hay tủ bếp nhôm vân gỗ trắng đều không phải là lựa chọn phù hợp. Bởi màu trắng thường là màu dành cho mệnh Thuỷ, tuy không phải mà tương sinh của mệnh này. Nhưng bạn cũng không nên lựa chọn màu trắng khi là người mệnh Hoả.

Làm tủ bếp nhôm kính cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sẽ là đất và màu tương sinh của mệnh này sẽ là lựa chọn phù hợp để tạo nên các thiết kế tủ nhôm bếp kính. Bạn có thể lựa chọn các màu như vàng đất, nâu hoặc kết hợp với màu hồng, đỏ hoặc tím trong cách thiết kế tủ nhôm kính bếp. Đây chính là các màu tượng trưng cho Hoả mà Hoả sinh Thổ vì vậy sẽ đem đến nhiều may mắn hơn.

Tìm kiếm các mẫu tủ nhôm kính bếp đẹp bạn cũng nên tránh các màu kị với mệnh Hoả như màu xanh lá. Dù lựa chọn làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ bạn cũng nên chú ý về màu sắc vì phong thuỷ ở khu bếp có vai trò rất quan trọng đối với một ngôi nhà. Tủ nhôm treo bếp nên chọn màu tương sinh và tương hỗ với mệnh Thổ của gia chủ.

Báo giá thi công kính màu ốp tường bếp kèm theo

Lựa chọn tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện đều sẽ có dịch vụ thi công trọn gói. Để tạo nên vẻ hài hoà thống nhất trong thiết kế thì thường sẽ có dịch vụ thi công kính màu ốp tường đi kèm. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm loại kính phù hợp và nhận báo giá chi tiết từ các đơn vị cung cấp.

Bảng giá đá hoa cương bếp

Mỗi thiết kế tủ chạn bếp nhôm kính đều sẽ được tư vấn về mẫu đá hoa cương đi kèm. Đá hoa cương ốp bếp không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời mà còn giúp tạo không gian thoáng đãng và sạch sẽ hơn. Dịch vụ trọn gói thi công tủ kệ bếp nhôm kết hợp với đá ốp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Hiện nay mức giá thi công đá hoa cương bếp là khoảng 3.000.000đ/m2. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói kết hợp với tủ kệ bếp nhôm kính thì có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

 Dịch vụ thi công tủ bếp kết hợp với ốp tường hoa cương

Các mẫu đá hoa cương và tủ nhà bếp bằng nhôm hiện nay rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn dễ dàng theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Sử dụng dịch vụ thi công trọn gói tủ nhôm bếp vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian.

Bảng giá phụ kiện tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm HCM bên cạnh mức giá tủ thì bạn cần tìm hiểu về các phụ kiện đi kèm. Thông thường, mức giá thi công tủ bếp treo tường bằng nhôm thường là trọn gói nhưng biết về bảng giá này sẽ giúp việc sửa chữa, thay thế trở nên dễ dàng hơn.

Một số loại phụ kiện có trong tủ bếp nhôm giả vân gỗ bao gồm giá treo, ngăn kéo, vách, bản lề, pít tông,… Thông thường mức giá phụ kiện của tủ bếp nhôm hệ thường không quá cao và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế khi gặp vấn đề trục trặc, hỏng hóc.

Mức giá của các loại phụ kiện sẽ giao động từ 150.000đ cho đến khoảng 2.000.000đ. Tuỳ thuộc vào bộ phận bạn cần thay thế, thiết kế mà mức giá sẽ tăng hoặc giảm.

Quy trình lắp đặt tủ bếp nhôm kính tại nhôm kính giá rẻ

Tủ nhôm kính nhà bếp là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu của nhiều gia đình. Nếu bạn đang thắc mắc nên mua tủ nhôm nhà bếp ở đâu để đảm bảo về chất lượng thì Tiến Cường sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Với nhiều năm uy tín trên thị trường, Tiến Cường luôn đem đến dịch vụ thi công trọn gói, chuyên nghiệp với quy trình đạt chuẩn và mức chi phí thi công tủ nhôm treo tường nhà bếp tiết kiệm nhất.

Tiếp nhận yêu cầu về tủ bếp nhôm kính

Khi có nhu cầu lắp đặt tủ nhôm kính, bạn chỉ cần liên hệ ngay tới hotline của Tiến Cường. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng có mặt để giải đáp mọi thắc mắc. Bên cạnh việc tư vấn về xem mẫu tủ bếp nhôm kính, chúng tôi còn giúp bạn trả lời các câu hỏi như “ 

Sau khi đã tiếp nhận mọi yêu cầu và giải đáp thắc mắc của khách hàng, Tiến Cường sẽ giúp bạn nhanh chóng xem mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp để có được lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên còn cung cấp mọi thông tin chi tiết về tủ bếp nhôm kính hoặc giúp khách hàng tìm hiểu về các loại phụ kiện tủ như thanh nhôm cửa tủ bếp.

Khảo sát, đo đạc tủ bếp nhôm kính tại nhà

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đo đạc kích thước

Sau khi nhận được yêu cầu về thi công tủ bếp nhôm kính HCM, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát, đưa ra các thông số ban đầu về mẫu thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính. Việc đo đạc kích thước vô cùng quan trọng để có thể đưa ra các con số chi tiết tạo nên mẫu tủ bếp nhôm kính hiện đại, phù hợp với không gian phòng bếp của khách hàng.

Các mẫu tủ bếp nhôm kính cao cấp tại Tiến Cường đều được giới thiệu để góp phần hoàn thiện không gian của gia đình bạn. Tủ bếp treo tường nhôm kính là một trong những mẫu thiết kế nổi bật và được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Tiến Cường.

Chốt thiết kế tủ bếp nhôm kính, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi đã có kích thước cụ thể, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đưa ra các mẫu thiết kế ban đầu của tủ bếp nhôm kính treo tường phù hợp với ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn về màu sắc để có thể đảm bảo sự hài hoà, thống nhất. Ví dụ bạn nên chọn tủ bếp nhôm kính trắng sứ hay màu vàng vân gỗ để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng yêu cầu phong thuỷ.

Các mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp đưa ra chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng. Sau khi đã thống nhất được về thiết kế của tủ bếp nhôm inox, Tiến Cường sẽ tiến hành ký hợp đồng và báo giá chi tiết.  Giá tủ bếp làm bằng nhôm sẽ đúng với hợp đồng, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào.

Lắp đặt, tủ kệ bếp nhôm kính tại nhà, thanh toán phần còn lại

Sau khi hoàn thành hợp đồng thi công tủ bếp bằng nhôm vân gỗ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để thực hiện. Từ tủ bếp khung nhôm kính đến màu sắc đều được hoàn thiện theo yêu cầu.

Sau khi thực hiện lắp đặt, vệ sinh sạch sẽ, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra kỹ lưỡng mọi chi tiết tủ bếp khung nhôm kính vân gỗ trước khi thực hiện thanh lý hợp đồng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Sau khi hoàn thành thi công, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Tiến Cường luôn có dịch vụ bảo hành 24/24 để không gian căn bếp của gia đình bạn luôn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ trọn gói tại nhomkinhgiare.net đảm bảo về chất lượng và chi phí

Các kiểu tủ bếp bằng nhôm giả gỗ hay những mẫu sơn tĩnh điện thông thường đều sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của gia đình bạn. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mẫu tủ bếp nhôm kính chất lượng, tiết kiệm này. Sản phẩm này sẽ không thể thiếu trong mỗi căn bếp để đem đến vẻ hiện đại, tiện nghi với tính thẩm mỹ cao.